Tìm hiểu về Số em xui là gì và cách hoá giả có hiệu quả tốt

Bật mí về Số em xui là gì và vì sao được quan tâm nhiều nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Chỉ từ các phương pháp hóa giải dân gian, chúng ta cũng sẽ có thể thực hiện bất kỳ khi nào cảm thấy đang gặp vận xui. Các phương pháp hóa so em xui giải dưới đây cũng được rộng rãi người thực hiện và cảm thấy yên tâm hơn. Chính do vậy, để chú tâm vào những công việc và sinh hoạt trong cuộc sống, hãy tham khảo những phương pháp hóa giải số em xui xẻo Sau đây.

Điềm không may do so em xui là điều mà không ai nhu cầu, tuy nhiên giả dụ lỡ gặp phải những điều rủi ro mắn trong cuộc sống một cách bất thường, bạn có thể thực hiện cách hóa giải vận xui rất đơn thuần.

so em xui

Phương pháp hóa giải số em xui do gương vỡ

Gương vỡ luôn được coi là điềm dữ và sẽ đem lại xui xẻo, vận hạn. Nếu như vô tình khiến vỡ gương, hãy bình tĩnh và dùng phương pháp hóa giải vận xui như sau: kỹ lưỡng thu dọn các mảnh vỡ của gương để tránh khiến cho người khác bị thương. Tiếp đó, bạn bọc kỹ càng các mảnh vỡ này vào một cái túi kín rồi đem chôn dưới lòng đất hoặc vứt xuống sông.

Sử dụng muối để hóa giải số em xui

trong khoảng xưa, dân gian đã dùng muối để xua đuổi ma quỷ làm cho so em xui, không chỉ có vậy muối còn là biện pháp hóa giải vận xui rất dễ dàng. Nếu như bạn cảm thấy dạo này hàng ngày gặp phải xui xẻo, thì hãy cầm một nắm muối và ném tới vai trái, vận xui sẽ được hóa giải.

Xem thêm:  Sự thật về Conservative Là Gì mới nhất

Nhớ rằng, không được ném đến vai phải bởi nó sẽ khiến cho vận xui tăng gấp đôi. Một cách đơn thuần hơn, là bạn hãy thanh tẩy vận xui trên người bằng cách tắm nước muối. Chỉ cần hòa khoảng 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được. Tắm nước muối cũng chất lượng cao cho sức khỏe và làn da đấy nhé.

Thắp hương để hoá giả số em xui

Đốt hương trầm là 1 cách hóa giải số em xui và tăng cường may mắn hiệu quả cao. Khi tinh thần đang tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn có nguy cơ chọn đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, cùng lúc cúi lạy thần phật, gia tiên để cầu bình an, vượt đến tai kiếp. Cần nhớ rằng, lúc thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ.

Dùng đá phong thủy

sử dụng đá phong thủy là biện pháp hóa giải vận xui được gần như quý khách hàng. Dưới đây là danh sách những chiếc đá phù hợp để bạn hóa giải vận xui lúc đeo lên người:

– Đá phong thủy còn có nguy cơ đem đến may mắn cho người đeo.

– Thạch anh phấn hồng sẽ nâng cao năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí so em xui.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các linh hồn bơ vơ – những người luôn phấn đấu hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi các nguy hiểm khi đi du lịch.

một số loại đá phong thủy khác cũng luôn có các công dụng xua đuổi so em xui, mang vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có nguy cơ tìm mua một cái vòng phong thủy hợp với mệnh của mình và luôn luôn đeo nó bên người.

Xem thêm:  Phân tích Halogen Là Gì chất lượng nhất

Làm việc thiện

Một trong các cách rẻ nhất để thay đổi vận so em xui của mình là khiến cho việc thiện. Khi bạn cho đi thì sẽ có một ngày bạn ‘nhận lại’. Đây là một cách để trả cho bất cứ các điều xấu mà bạn đã làm cho trong kiếp này hoặc trước đó. Hãy tích thêm công đức của bạn bằng cách làm cho trong khoảng thiện, giúp đỡ người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn đến với bạn càng nhiều hơn. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ tạo cho phổ biến công đức ví như bạn thực tâm thiện nguyện, chứ ko phải vì những mục tiêu ích kỷ của bạn thân.

Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Trong một số nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng từ gốc của cột sống lên đến đỉnh đầu. Các luân xa được cho là đem lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan tới những phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có thể được dùng để khiến sạch bảy luân xa của bạn – loại bỏ năng lượng bị động, và mời tài vận mới. Đây cũng được coi là 1 cách hóa giải vận xui hiệu quả.

Bạn sẽ cần ít nhất bảy loại hoa khác lạ với càng phổ biến màu sắc không giống nhau càng tốt (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết thân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và sử dụng làm nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau khi tắm kết thúc, chu đáo thu thập phần đông những bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng những điều rủi ro của bạn đang bị ‘vứt’ đi cùng với những bông hoa.

Rate this post